Về BeautyHot

Chúng tôi là BeautyHot!

Công ty TNHH BeautyHot là nhà phân phối và công ty bán lẻ được thành lập từ năm 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh - thành phố thương mại sầm uất ở trung tâm Việt Nam.

Thành viên sáng lập ra CÔNG TY TNHH BEAUTYHOT là những người đã tích cực tham gia vào việc kinh doanh và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng có nguồn gốc quốc tế tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Nhằm tiếp tục củng cố và mở rộng phạm vi và quy mô của các loại sản phẩm mà những thành viên sáng lập đã đạt được trong những năm qua, BeautyHot cuối cùng đã quyết định bắt tay vào hành trình trở thành nhà phân phối độc quyền cho một loạt sản phẩm Thayers tại Việt Nam với mục tiêu là giới thiệu sự vĩ đại của dòng sản phẩm Thayers đến các thị trường lớn hơn trong khu vực Đông Nam Á, và hơn nữa hướng tới toàn bộ châu Á.

Sứ Mệnh

Ngay từ khi thành lập, BeautyHot đã thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm chính hãng, hiệu quả và có lợi cho cộng đồng khách hàng tại Việt Nam.

Hiện tại, BeautyHot là nhà phân phốI chính thức duy nhất được Thayers và Hurraw! Balm ủy quyền tại Việt Nam.

Tầm nhìn

BeautyHot đang trên hành trình trở thành cầu nối mang lại lợi ích cho khách hàng và cho cả các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng của mình mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường cho các thương hiệu và sản phẩm của họ - không chỉ trong khu vực ASEAN, mà còn hướng tới toàn bộ thị trường mỹ phẩm và làm đẹp.