CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Quy Trình Giao Hàng

Beautyhot liên lạc với bạn để thống nhất thời gian giao hàng sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà bạn đã cung cấp trong đơn đặt hàng. Beautyhot sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian từ 24h đến 48h giờ làm kể từ lúc quý khách đặt hàng. Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong bạn có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của chúng tôi.

Nếu quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, Beautyhot sẽ liên lạc lại với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn bạn đến công ty vận chuyển để nhận hàng.

Nếu việc giao và nhận hàng không thành công do không thể liên lạc được với quý khách trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ thông báo đến bạn về việc hủy đơn hàng và hoàn trả các chi phí mà bạn đã thanh toán trong vòng 30 ngày.

Beautyhot sẽ báo ngay đến bạn nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

Beautyhot lưu ý với bạn rằng có một số địa điểm mà dịch vụ chuyển phát không thể giao hàng được. Khi đó, Beautyhot sẽ thông báo đến bạn qua thông tin liên lạc mà bạn đã cung cấp khi đặt hàng. Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng đến một địa chỉ khác thuận tiện hơn hoặc tiến hành hủy đơn hàng.

Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.

Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì bạn có thể làm hỏng sản phẩm. Beautyhot không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.

Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói của Beautyhot. Nếu bạn có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng cộng thêm phí phát sinh.

Trong trường hợp những đơn hàng đã xác nhận của quý khách được đặt ở những ngày gần nhau, Beautyhot.vn sẽ cố gắng bổ sung vào đơn hàng và giao chung một lần cho quý khách.

Mọi thông tin về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để Beautyhot.vn có thể hủy hoặc chỉnhh sửa đơn hàng cho bạn.

Chỉ nhận đổi trả sản phẩm khi lỗi đến từ nhà sản xuất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển với điều kiện không quá 3 ngày sau khi giao hàng.

Beautyhot.vn nhận giao sản phẩm đến tận tay khách hàng và thanh toán khi nhận hàng hoặc quý khách hàng có thể chọn hình thức chuyển khoản trước (nếu muốn). Lưu ý các đơn hàng có giá trị trên 5.000.000đ chỉ được áp dụng hình thức chuyển khoản.

Đối với những đơn hàng có sản phẩm Pre-Oder (đặt hàng trước), Beautyhot sẽ tiến hành giao sau khi các sản phẩm Pre-Oder đã về hàng.

CÁO BUỘC TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ hay thất bại nào trong hoạt động của chúng tôi bị gây ra hoặc là kết quả do hành vi của Chúa, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn, bạo loạn, chiến tranh, can thiệp của chính phủ, cảnh báo, đình công, khó khăn lao động, thiết bị hư hỏng hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác ngoài kiểm soát của chúng tôi.

Giao Hàng Tận Nhà

Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm đến địa chỉ giao hàng được chỉ định và được bạn lựa chọn trong đơn đặt hàng. Đơn đặt hàng của bạn sẽ được gửi đến bạn qua dịch vụ của công ty dịch vụ chuyển phát nhanh do BeautyHot chỉ định.

Chúng tôi mong muốn phân phối trong khung thời gian được nêu dưới đây nhưng chúng tôi không thể đảm bảo bất kỳ ngày giao hàng nào theo thứ tự và trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bạn về mọi tổn thất, nợ, chi phí, thiệt hại, các khoản phí hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

Địa điểm
Khung thời gian giao hàng
Miền Nam Việt Nam
2 – 5 ngày làm việc
Miền Bắc Việt Nam
3 – 8 ngày làm việc

Lưu ý: Không giao hàng trong thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ

Khi sản phẩm được giao, bạn được yêu cầu ký để nhận hàng. Bạn phải kiểm tra hàng hóa ngay lập tức khi nhận để kiểm tra nếu có bất kỳ thiếu sót và / hoặc thiệt hại nào trước khi bạn ký. Tất cả rủi ro từ sản phẩm sẽ do bạn chịu trách nhiệm sau khi bạn đã nhận hàng.

Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể không giao hàng cho một số địa điểm. Nếu đúng như vậy, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng cách sử dụng các chi tiết liên lạc mà bạn cung cấp cho chúng tôi khi bạn đặt hàng và sắp xếp hủy đơn đặt hàng hoặc giao hàng đến một địa chỉ giao hàng thay thế.
​​Phí giao hàng sẽ được tính dựa trên trọng lượng của đơn hàng nhận được như sau:

Đơn đặt hàng
Phí vận chuyển
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Đồng giá
VND 20.000
Giao Hàng Đến Các Tỉnh Khác
Đồng giá
VND 40.000

Tất cả hàng hóa phải được người lớn từ 18 tuổi trở lên nhận. Nếu người lái xe nghi ngờ về độ tuổi của người nhận hàng, người đó có quyền yêu cầu người đó xuất trình chứng minh nhân dân để chứng minh tuổi của mình. Nếu người đó không được trên 18 tuổi và không ai khác có thể nhận hàng, BeautyHot sẽ không giao hàng.

Nếu bạn không có mặt để nhận hàng hoặc lấy lại, chúng tôi có thể để lại một tấm thẻ cho bạn hướng dẫn về việc giao lại hoặc nhận từ nhà cung cấp dịch vụ.

Nếu giao hàng hoặc thu tiền bị trì hoãn do sự từ chối không hợp lý của bạn khi nhận hàng được giao hoặc nếu bạn không (trong vòng hai tuần kể từ lần đầu tiên chúng tôi giao sản phẩm cho bạn) chấp nhận giao hàng hoặc thu thập Sản phẩm từ nhà cung cấp dịch vụ, thì chúng tôi có thể (không ảnh hưởng đến bất kỳ quyền hoặc biện pháp khắc phục khác có sẵn:

- tính phí bạn cho phí lưu trữ hàng hoá và các chi phí hợp lý phát sinh khác mà bạn gây ra chúng tôi; hoặc là
- sản phẩm không còn có sẵn để giao hàng hoặc thu thập và thông báo cho bạn rằng chúng tôi sẽ hủy đơn đặt hàng ngay lập tức, trong trường hợp này chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn khi áp dụng bất kỳ khoản tiền nào đã thanh toán cho chúng tôi theo đơn đặt hàng, trừ chi phí quản lý hợp lý của chúng tôi (bao gồm cả khi cố gắng để phân phối cho bạn và sau đó trả lại sản phẩm hay bất kỳ khoản phí lưu trữ nào mà chúng tôi đã cung cấp).

Nếu bạn yêu cầu giao hàng lại, chúng tôi có quyền tính phí cho việc cung cấp dịch vụ.

Trách nhiệm của khách hàng là thông báo ngay cho BeautyHot về bất kỳ thay đổi nào đối với địa chỉ giao hàng của họ.

Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng cho bất kỳ khách hàng nào theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cáo Buộc Trách Nhiệm

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ hay thất bại nào trong hoạt động của chúng tôi bị gây ra hoặc là kết quả do hành vi của Chúa, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn, bạo loạn, chiến tranh, can thiệp của chính phủ, cảnh báo, đình công, khó khăn lao động, thiết bị hư hỏng hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác ngoài kiểm soát của chúng tôi.