TẤT CẢ THƯƠNG HIỆU

THAYERS NATURAL REMEDIES

Thayers là một thương hiệu mỹ phẩm có lịch sử lâu đời ở Mỹ, được thành lập bởi Henry Thayers M.D vào năm 1847, nổi tiếng với các sản phẩm nước hoa hồng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.Tất cả các sản phẩm từ Thayers đều được sản xuất từ công nghệ độc quyền, thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không thử nghiệm trên động vật từ đó giúp cải thiện và phục hồi làn da, mang lại cho người dùng vẻ đẹp tự nhiên và an toàn.

XEM SẢN PHẨM

HURRAW! BALM

Hurraw! Balm ra mắt vào năm 2010 ngoài ý định thương mại thuần túy; mà từ một nỗi ám ảnh để tạo ra một loại son dưỡng hoàn hảo: thực sự tự nhiên, thuần chay, được làm từ các thành phần thô và hữu cơ cao cấp. Nó cũng phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe như: lâu trôi, không quá dính, không quá ngọt, không tan chảy khi để trong túi quần. Để đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn của sản phẩm, Hurraw! Balm đặc chế cho từng sản phẩm dựa trên cơ sở được chứng nhận bởi NOP và EcoCert. Tâm huyết của Hurraw! Balm là làm nên loại son dưỡng tốt nhất, một sản phẩm tuyệt vời thích hợp với tất cả người tiêu dùng.

XEM SẢN PHẨM

REVOX B77

Tại REVOX B77, chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều xứng đáng có được làn da khỏe mạnh, do đó, nên tiếp cận được dịch vụ chăm sóc da chất lượng cao và quan trọng nhất là giá cả phải chăng. Tất cả bắt đầu bằng việc xác định nhu cầu của làn da. Sản phẩm REVOX B77 được phát triển để nhắm mục tiêu cụ thể đến các vấn đề da phổ biến nhất. Các sản phẩm của chúng tôi có tác dụng cải thiện độ ẩm cho da, làm đều kết cấu da thô ráp, chống lại các vết thâm và khuyết điểm, tăng độ rạng rỡ và tươi trẻ cho làn da.

XEM CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

HỖ TRỢ TƯ VẤN TẬN TÌNH

LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỪ BEAUTYHOT!

LIÊN HỆ

Luôn xinh đẹp và tự tin cùng BeautyHot.
Hãy theo dõi BeautyHot nhé!