Điều Khoản Và Điều Kiện Chung Minigame BeautyHot

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHUNG MINIGAME:

 1. Bằng việc tham gia chương trình này, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC.
 2. Người chơi trúng giải là người chơi thực hiện đúng và đầy đủ thể lệ của chương trình.
 3. Share bài không để chế độ công khai sẽ không được tính.
 4. Comment dấu “.” Hoặc “ icon” không được tính.
 5. Mỗi người (01 số điện thoại, 01 địa chỉ, 01 CMND, 01 nick facebook) chỉ được mỗi tuần tham gia 1 lần.
 6. Mỗi người chơi chỉ được lựa chọn và gửi đáp án 1 lần, chỉnh sửa đáp án sẽ không được công nhận.
 7. Trong trường hợp nhiều người chơi có trùng số yêu thích BTC sẽ chọn ra người tham gia sớm nhất.
 8. Mỗi người chỉ nhận duy nhất một (01) giải thưởng.
 9. Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 10. Người nằm trong danh sách trúng giải sẽ để lại thông tin cá nhân (Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, CMND) trong hộp thư Fanpage của BTC. BTC sẽ liên lạc để xác nhận với người đạt giải trước khi tiến hành trao giải. BTC sẽ không chịu trách nhiệm khi không liên lạc được với người trúng giải.Trong vòng 07 ngày kể từ ngày công bố giải, nếu người trúng giải không gửi thông tin thì coi như người nhận thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận thưởng, BTC sẽ tiến hành hủy giải thưởng.
 11. Người chơi phải có tài khoản cá nhân trên 150 bạn bè (để chế độ công khai). Tài khoản phải có cập nhật bài viết cá nhân và tương tác với bạn bè. Không chấp nhận nick ảo, những nick lập ra chỉ để săn game trúng thưởng. BTC có quyền xem xét và từ chối tính hợp lệ của bài dự thi từ các nick ảo này.
 12. BTC chỉ căn cứ xét trao giải thưởng dựa vào nội dung hiển thị trên Facebook cá nhân vào thời điểm lọc danh sách trúng giải. Các thắc mắc về lỗi hiển thị của Facebook không được chấp nhận.
 13. Mọi thông tin, hình ảnh, video clip được kê khai, chuyển đến, upload hoặc được cung cấp bằng bất kỳ hình thức nào liên quan đến chương trình đều được xem là đã được cung cấp một cách hợp pháp và tự nguyện. Người cung cấp, kê khai hoặc upload các thông tin, hình ảnh, video clip tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của các hoạt động nêu trên.
 14. Người tham gia có nghĩa vụ phải tuân thủ các quy định của pháp luật về sử dụng internet và quy định về quyền sở hữu trí tuệ.
 15. Người tham gia chương trình cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia chương trình.
 16. BTC có quyền sử dụng các thông tin, hình chụp được đăng tải trên Facebook để phục vụ cho các công tác quảng bá của công ty mà không phải xin phép ý kiến của người tham gia bằng văn bản và không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.
 17. BTC sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp hình đăng trên Facebook của bạn bị ai đó tải về và sử dụng cho mục đích thứ cấp khác.
 18. BTC giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang Fanpage.
 19. BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.
 20. Bất kỳ người tham dự nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại mà không cần báo trước.
 21. Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.
 22. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban Tổ Chức là kết quả cuối cùng.
 23. Những người trúng thưởng sẽ được BTC inbox để xác nhận thông tin, đồng thời chuyển quà đến tận nơi và KHÔNG PHẢI TRẢ BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO.
 24. Mọi thắc mắc, góp ý liên hệ BeautyHot để được giải đáp: https://www.facebook.com/beautyhotvn Hoặc contact@beautyhot.com.vn .
 25. BTC sẽ luôn đảm bảo giải thưởng vẫn đạt được những tiêu chuẩn về chất lượng tốt nhất. Trong trường hợp nếu người chơi không hài lòng và có bất kỳ khiếu nại nào về giải thưởng BTC có quyền từ chối xử lý, đổi trả, thực hiện và giải quyết bất cứ những vấn đề liên quan đến giải thưởng.
 26. Người tham gia có nghĩa vụ đọc kỹ và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham vi phạm thể lệ cuộc thi do chưa hiểu rõ thể lệ.