Chương trình tri ân khách hàng “MUA TƯNG BỪNG HỨNG QUÀ KHỦNG”

Bạn đã từng mua sản phẩm Revox B77 chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh chóng trở thành khách hàng của chúng tôi để có cơ hội nhận những phần quà giá trị trong chương trình tri ân khách hàng Quý I/2024 nhé.

Chương trình chỉ dành riêng cho các khách hàng mua sản phẩm Revox B77 nhằm tri ân các khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng BeautyHot cũng như Revox B77 trong suốt khoảng thời gian qua.Vì vậy, nếu bạn đã mua sản phẩm Revox B77 dù chỉ 1 lần, bạn có thể tham gia chương trình để nhận ngay cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà giá trị. Còn nếu bạn chưa mua hàng của chúng tôi bao giờ, bạn cũng có thể tham gia bằng cách mua sản phẩm Revox B77 bất kỳ.

THẬT LÒNG CẢM ƠN BẠN, VÌ BẠN ĐÃ LUÔN TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG BEAUTYHOT TRONG SUỐT KHOẢNG THỜI GIAN QUA.

BeautyHot muốn cảm ơn và xin lỗi tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng và mua hàng tại BeautyHot trong năm vừa qua. Do việc bận rộn những ngày tết, rồi lại đến kỳ nghỉ dịch quá dài nên BeautyHot chưa thể đem lại cho Quý khách hàng chương trình tri ân sớm hơn.

Các món quà đều là tình cảm, sự biết ơn và thay lời cảm ơn của BeautyHot đến Quý khách hàng. BeautyHot hy vọng bằng cách nào đó sẽ giúp bạn cảm nhận được sự ấm áp , yêu thương và sẻ chia trong chính đại gia đình BeautyHot.

THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình lần này của BeautyHot sẽ diễn ra trong 3 tháng để khách hàng có thời gian chuẩn bị và trải nghiệm hiệu quả khi sử dụng sản phẩm khi sử dụng đến chai thứ 2.

Chương trình bắt đầu từ ngày 01 tháng 01 năm 2024 đến hết ngày 31 tháng 03 năm 2024. Từ ngày 01-14/04/2024 BeautyHot sẽ tổng kết lại và thực hiện livestream quay số trúng thưởng vào lúc 19:00 ngày 15/04/2024 để chọn ra khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt, giải nhất và giải nhì.

Quà tặng trúng thưởng sẽ được BeautyHot gửi về tận nhà, BeautyHot cũng sẽ hỗ trợ toàn bộ phí ship. Khách hàng sẽ không phải chi trả bất cứ chi phí nào khác.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LÀ GÌ?

Điều kiện được tham gia rất đơn giản. Chỉ cần bạn đã từng mua sản phẩm Revox B77 có thời gian bắt đầu từ ngày 01/01/2024 đến ngày 31/03/2024 và có ảnh chụp bill mua hàng (bill giấy đối với đơn hàng mua tại cửa hàng hoặc hình chụp bill mua hàng online) là có thể tham gia được.

THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Với chương trình lần này, tất cả các bạn đã từng mua sản phẩm Revox B77 sẽ đều được phát một mã số dự thưởng. Đây chính là con số để quyết định các bạn có trúng giải đặc biệt hay không. Đối với khách hàng đã mua từ chai thứ 2 thì đảm bảo sẽ luôn nhận được quà giải khuyến khích.Để nhận được mã số dự thưởng, bạn chỉ thực hiện ba thao tác đơn giản sau:

✔️Bước 1: Đầu tiên và tiên quyết để tham gia chương trình là bạn đã có đơn hàng mua sản phẩm Revox B77 từ thời điểm 01/01/2024 đến 31/03/2024
✔️Bước 2: Chụp lại bill mua hàng
✔️Bước 3: Scan mã QR của chương trình để nhập thông tin mua hàng.
✔️Bước 4: Điền thông tin mua hàng
✔️Bước 5: Hoàn tất thông tin và nhận mã số dự thưởng

BeautyHot sẽ đăng danh sách người chơi lên website BeautyHot để khách hàng tiện theo dõi kết quả và để khách hàng cảm thấy công tâm nhất. Sau đó đó kết quả sẽ được công bố chính thức vào Livestream lúc 19:00 ngày 15/04/2024.

Mã số dự thưởng sẽ bắt đầu từ số 01 đến số thứ tự cuối cùng của khách hàng cuối cùng tham gia trong bảng danh sách công khai.

Ví dụ có chương trình lần này có 70 khách hàng tham gia và số thứ tự cuối cùng là 70. Thì BeautyHot sẽ giới hạn quay số từ 01 đến 70, để đảm bảo là chắc chắn tất cả các giải sẽ đều có khách hàng trúng thưởng.

Vì vậy khách hàng nên đặt chế độ XEM TRƯỚC để tránh bỏ lỡ buổi Livestream trực tiếp quay số trúng thưởng và công bố kết quả của BeautyHot nhé.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH TRONG THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH

Với đơn hàng mua sản phẩm Revox B77 chai đầu tiên: Bạn sẽ được hưởng ưu đãi khuyến mãi ngay tại thời điểm đó, đồng thời bạn sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng trong Chương trình quay số nhận quà, tương đương với 1 cơ hội trúng giải.

Với đơn hàng mua sản phẩm Revox B7 chai thứ 2 : Bạn sẽ được nhận ngay 1 phần quà Giải khuyến khích. (Lưu ý: chỉ cần mua đến chai thứ 2 bạn sẽ được nhận quà ngay mà không cần thêm điều kiện gì)

Với đơn hàng mua sản phẩm Revox B77 từ chai thứ 4 trở đi: Bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà đặc biệt vào cuối chương trình.

GIẢI THƯỞNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

1 Giải đặc biệt: Điện thoại Samsung Galaxy S22 5G trị giá 21.990.000 vnđ

1 Giải nhất : Tai nghe AirPods Pro 2023 trị giá 6.199.00 vnđ

10 Giải nhì : Balo hàng hiệu Adidas, Puma, Columbia…

Hàng nghìn giải khuyến khích: Sản phẩm BeautyHot mà bạn yêu thích

QUY ĐỊNH

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Revox B77 có hình chụp bill mua hàng.

Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm Revox B77.

Khu vực áp dụng: Toàn lãnh thổ Việt Nam.
Mua hàng tại bất kỳ cửa hàng hoặc đại lý kinh doanh sản phẩm Revox B77 đều được chấp nhận.

THỜI GIAN DIỄN RA

Từ 01/01/2024 đến 31/03/2024

QUY TRÌNH CÔNG BỐ

Sau khi có kết quả CHƯƠNG TRÌNH - Admin sẽ đăng bài công bố lần 1 trên Website BeautyHot: https://www.beautyhot.com.vn/

Quý khách hàng có kết quả trùng với kết quả của chương trình hãy Inbox cho Fanpage BeautyHot: https://www.facebook.com/beautyhotvn để cung cấp các thông tin nhận quà. Admin sẽ dành thời gian để nhận và check tin nhắn kết quả của khách hàng cũng như sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Sau khi check kết quả cũng như thắc mắc của khách hàng - Ad sẽ có công bố lần 2 trên Fanpage BeautyHot.

Trường hợp: Sau 7 ngày kể từ ngày Ad liên hệ nhận quà - nhưng không thấy phản hồi từ khách hàng thì phần quà đó sẽ được niêm phong để sử dụng cho chương trình sau.

HÌNH THỨC TRAO QUÀ

Quà tặng sẽ được trao cho khách qua đơn vị vận chuyển Viettel Post.

Quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác khi nhận quà.

THỜI GIAN NHẬN QUÀ

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày BeautyHot thông báo khách hàng trúng thưởng.

QUÀ TẶNG

1 Giải đặc biệt: Điện thoại Samsung Galaxy S22 5G trị giá 21.990.000 vnđ

1 Giải nhất : Tai nghe AirPods Pro 2023 trị giá 6.199.00 vnđ

10 Giải nhì : Balo hàng hiệu

Hàng nghìn giải khuyến khích: Sản phẩm BeautyHot mà bạn yêu thích

CÁC QUY ĐỊNH CẦN BIẾT

Quà tặng không quy đổi thành tiền mặt.Không áp dụng đổi hàng cho quà tặng. Trường hợp mua 2 sản phẩm Revox B77 không cùng loại vẫn đủ điều kiện tham gia chương trình.

Các đơn hàng không nằm trong thời gian quy định của chương trình sẽ không được tính là hợp lệ.

Đối với đơn hàng mua trong chương trình khuyến mãi Mua 1 tặng 1 chỉ tính sản phẩm chính.

Khi tham gia chương trình, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định của Ban tổ chức.

Người tham gia chương trình cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân (nếu có) khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia chương trình.

Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, Ban tổ chức giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất.

Ban tổ chức giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hoặc điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang Web chính thức và Fanpage.

Ban tổ chức có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu Ban tổ chức phát hiện người tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.

Bất kỳ người tham dự nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban tổ chức là kết quả cuối cùng.

ĐẢM BẢO

Tuân thủ pháp luật: Chương trình đảm bảo hoạt động không vi phạm pháp luật và tuân thủ các quy định liên quan về chứng nhận, giấy phép, thuế, quy định về quảng cáo, và bảo vệ quyền người tiêu dùng.

Tính minh bạch và công bằng: Chương trình đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong hoạt động tặng quà, không gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo cho người tham gia. Các điều khoản và điều kiện của hoạt động được công bố rõ ràng, đầy đủ và dễ hiểu, bao gồm quy định về cách thức tham gia, quyền lợi của người tham gia, giải thưởng, thời gian diễn ra hoạt động, và các điều kiện khác.

Bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân: Chương trình đảm bảo tuân thủ các quy định về bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của người tham gia. Việc thu thập, sử dụng và lưu trữ thông tin cá nhân của người tham gia được đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Giao tiếp và tương tác tích cực: Chương trình đảm bảo luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, giải quyết khiếu nại hoặc thắc mắc của người tham gia nhanh chóng.

Chăm sóc khách hàng sau hoạt động: BeautyHot đảm bảo sẽ luôn sẵn sàng chăm sóc và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm Revox B77 trong thời gian diễn ra chương trình và sau khi chương trình kết thúc.